XT-13 Xám tro

XT-13 Xám tro

Thông tin sản phẩm

Kích thước ngói 435x340 mm

Kích thước sau khi lợp 360x310 mm

Định lượng cho 1m² 9 viên/m²

Trọng lượng 1 viên ~4kg

Tiêu chuẩn phù hợp JIS A5402 (tiêu chuẩn Nhật Bản)

Ngói nóc 3,3 viên/m-dài

Ngói rìa 3 viên/m-dài

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Ngói màu Việt Nhật – SJVC được sản xuất hoàn toàn tự động theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, quy trình sơn đảm bảo độ bền màu và sử dụng lâu dài. Bạn sẽ hài lòng với từng viên ngói màu Việt Nhật -SJVC về chất lượng đồng nhất và đường nét thanh nhã.

1. BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN

Ngói màu Việt Nhật – SJVC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ ép ướt với lực nén lên đến 180 tấn. Với tỉ lệ hỗn hợp xi măng, cát, sợi gia cường và phụ gia đạt tiêu chuẩn Quốc tế đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo thách thức với thời gian.

2. SẮC MÀU PHONG PHÚ

Trên dây chuyền sơn hấp hiện đại, sản phẩm ngói màu Việt Nhật-SJVC được sơn, sấy, hấp trong một quy trình khép kín. Với nhiều màu sắc đa dạng của Acrylic chuyên dụng cho ngói và các loại tấm lợp ngoài trời, cho dù thời tiết mưa hay nắng vẫn giữ được sắc màu.

3. CHIỀU THEO SỞ THÍCH

Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc mái nhà của bạn, ngói màu Việt Nhật-SJVC dễ dàng đáp ứng bằng cách sơn phủ lên bề mặt ngói một lớp sơn Acrylic chuyên dụng theo tông màu bạn lựa chọn mà không cần phải thay mái ngói mới.

4. SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH

– Hoàn toàn triệt tiêu tiếng ồn

– Giải nhiệt hoàn hảo khi trời nắng

– Không thấm ẩm như ngói đất truyền thống

– Ngăn chặn hoàn toàn bụi bám

>> Đó là sự vượt trội của ngói màu Việt Nhật-SJVC.

5. GIÃ TỪ RÊU MỐC

Phụ gia đặc biệt trong bê tông và lớp sơn Acrylic chuyên dụng sẽ đánh bật mọi cơ hội ẩn nấp của rêu mốc, giữ cho mái nhà của bạn luôn mới.

6. NHẸ NHÀNG KHÔNG?

Trọng lượng ngói truyền thống nặng 44kg trên 1m², so với trọng lượng ngói màu Việt Nhật-SJVC chỉ nặng 36kg, nhẹ hơn ngói truyền thống đến 20%.

7. NÉT ĐẸP HOÀN HẢO

Được thiết kế bởi những nhà tạo mẫu ngói chuyên nghiệp, ngói màu Việt Nhật-SJVC là sự kết hợp tinh tế của vẻ đẹp Á Đông và sự sắc sảo của kiến trúc hiện đại. Hoa văn ngôi sao trên mình ngói là biểu tượng sự may mắn cho ngôi nhà của bạn.

8. TIẾT KIỆM

Bạn sẽ tiết kiệm một số tiền đáng kể khi sử dụng ngói màu Việt Nhật-SJVC, với kích thước 425x340mm sẽ giảm chi phí cho vì kèo và lito.