April 14, 2017

Đôi nét về ngói màu Việt Nhật

Ngày nay trong sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ thì các loại vật liệu mới áp dụng công nghệ cao và công nghệ xanh ngày càng được ưu chuộng và phát triển như là một sự tất yếu của quá trình hiện đại hóa đất nước theo con đường phát triển bền vững. Nắm bắt nhu cầu phát triển của xã hội và công nghệ, Công ty cổ phần đầu tư sản xuất VLXD Sao Việt Nhật đã tìm tòi, học hỏi công nghệ của các nước tiên tiến, đặc biệt là học cách sản xuất ngói màu theo công nghệ của Nhật Bản và cho ra đời sản phẩm “Ngói màu Việt Nhật”.


Ngói màu Việt Nhật được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản với những cải tiến có tính đột phát và ngày càng được nâng cao về kỹ thuật công nghệ để phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. Sản phẩm ngói màu việt Nhật được sản xuất theo công nghệ ép ướt tiên tiến của Nhật Bản, với dây chuyền sơn tự động hiện đại tạo ra viên ngói sáng bóng, lớp sơn đảm bảo không bong tróc, sản phẩm ngói màu Việt Nhật đánh bật các rong rêu, ngăn chặn bụi bặm bám lấy, luôn giữ cho mái nhà luôn mới.

Sản phẩm có độ bền cao, kích thước đồng nhất, chính xác khi thi công, các gờ chắn nước ngăn chặn nước mưa thâm nhập. Đặc biệt ngói màu Việt Nhật hoàn toàn triệt tiêu tiếng ồn, giải nhiệt hoàn hảo khi trời nắng, không thấm ẩm như ngói truyền thống.

Châm ngôn "Ngói màu Việt Nhật – Nét đẹp hoàn hảo"

Công ty chúng tôi đã cung cấp ra thị trường sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ thoả mãn những yêu cầu của khách hàng. Luôn luôn không ngừng cải tiến nhiều kiểu dáng, phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc tạo cho sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

Thành tựu

Qua 10 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh, thương hiệu SJVC đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Đồng thời đã đạt được nhiều thành tựu trong ngành vật liệu xây dựng của Việt Nam.

 • Huy chương vàng triển lãm quốc tế VIETBUILD

  Huy chương vàng triển lãm quốc tế VIETBUILD

 • Huy chương vàng chất lượng sản phẩm ngành xây dựng VTOPBUILD

  Huy chương vàng chất lượng sản phẩm ngành xây dựng VTOPBUILD

 • Cúp vàng chất lượng sản phẩm ngành xây dựng VTOPBUILD

  Cúp vàng chất lượng sản phẩm ngành xây dựng VTOPBUILD

 • Cúp vàng chất lượng sản phẩm ngành xây dựng VTOPBUILD

  Cúp vàng chất lượng sản phẩm ngành xây dựng VTOPBUILD